Nhận định kèo Cadiz với Bilbao, lúc 03h00 vào ngày 16/02/2021

Liên tiếp để lại thất bại nhưng vẫn chưa có tín hiệu thôi, trận chiến tiếp theo tại sân nhà khi chào đón Bilbao được đồn đoán sẽ có nhiều bất lợi cho Cadiz.

Nhận định kèo châu Á Cadiz với Bilbao

Nhận tổng 24 điểm với 22 trận đấuđội nhà Cadiz hiện đứng vị trí 14 trên bảng xếp hạng. Các trận đấu mới nhất của đội cũng rất tệ với 3 lần thua, 1 lần hòa và duy nhất 1 lần thắng.

Tâm lý chưa được chuẩn bị kỹ càng đã khiến các chân sút đội Cadiz không thể hiện tốt. Do đó, các đối thủ khác được cơ hội đốn hạ họ một cách nhanh chóng. Nếu vẫn tiếp tục và không có bất kỳ thay đổi nào trong lối đá, đội chủ sẽ tiếp tục rơi vào chuỗi thua.

nhan-dinh-keo-cadiz-voi-bilbao

Nhận định kèo Cadiz với Bilbao

Tuy nhiên, đối thủ Bilbao đồng thời không đang trong phong độ ổn nhất. Song, chỉ tính riêng trận này, phần thắng của họ vẫn nhỉnh hơn. Hiện, Bilbao đang sở hữu 25 điểm, đứng vị trí 11 và còn 1 trận chưa đấu.

Bildao cũng khá hơn Cadiz nhiều nhờ vào 2 trận thắng, 1 hòa và 2 lần thua. Các chuyên gia nhận xét, niềm tin vào chiến thắng của đội khách đang nhiều hơn trông thấy.

Chọn Bilbao -1/2

Đánh giá tài xỉu Cadiz với Bilbao

Hàng tấn công của cả hai đang nằm ở mức tạm. Trong khi, các vị trị hậu vệ lại có phần chưa phát huy hết khả năng. Đội chủ nhà đã thua liên tiếp 35 lần, tương tự Bilbao để lọt lưới 26 bàn. Theo tỷ lệ này, chọn tài sẽ mang lại phần thắng cho bạn.

Chọn tài 2.00

nhan-dinh-keo-cadiz-voi-bilbao

Đánh giá hiệp đầu Cadiz với Bilbao

Phòng ngự không tốt, phong độ chưa ổn định là các lý do khiến 45 phút trong hiệp 1 trở nên khó khăn với Cadiz. Còn với Bilbao, phong cách tạo ra bàn thắng ở nửa đầu trận là lối chơi thường thấy. Họ sẽ lợi dụng tâm lý đối phương nhằm đẩy cao đội hình, tạo ra thắng lợi ở những phút đầu.

Chọn Bilbao -1/4

Đội hình dự kiến Cadiz với Bilbao

Cadiz: A. Cifuentes, I. Carcelén, J. Cala, M. Mauro, A. Espino, J. Jönsson, J. Mari, S. Sánchez, Á. Fernández, J. Pombo, Á. Negredo.

Bilbao: Blanco, Mallo – Araujo – Murillo – Olaza, Tapia, Mendez – Suarez – Nolito, Aspas – Mina.

Nhận định tỷ số Cadiz với Bilbao : 1-2